Top 10 taxi Phú Yên uy tín và chất lượng

Phú Yên được mọi du khách săn đón và tìm kiếm thông tin, đặc biệt là dịch vụ taxi Phú Yên. Để giúp bạn chủ động trong quá trình thuê và sử dụng taxi tại Phú Yên trong quá trình đi du lịch. Hãy xem danh sách top 10 taxi dưới đây.

Phu Yen

Dịch vụ Sun Taxi Phú Yên

 • Địa chỉ: 02 Lê Duẩn, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 02573.797979

Sun taxi là hãng taxi khá phổ biến ở các tỉnh thành. Hãng taxi sử dụng ”APP” nhằm hỗ trợ du khách đặt xe và biết được số tiền chính xác cho đoạn đường di chuyển. Thông qua app này, du khách còn có thể kiểm soát lịch trình đi, số km, giá cước một cách hiệu quả. Điều này đã là điểm cộng nhằm giúp Sun taxi được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

Taxi Mai Linh

Liên hệ: 239 Nguyễn Tất Thành, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại:  02573.89 89 89 hoặc gọi Tổng đài 1055

Đây cũng là hãng taxi rất quen thuộc ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Màu xanh lá cây chính là biểu tượng dễ nhận diện và khó lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, hãng cam kết chạy đúng lịch trình yêu cầu của khác, mức phí phải chẳng và sự thân thiện của các bác tài taxi.

Sao Taxi Phú Yên

 • Địa chỉ: 6M Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 02573.666 666

taxi Phu Yen

Sao Taxi là phương tiện thường chạy tuyến đường từ trung tâm thành phố đến sân bay và ngược lại. Đặc điểm dễ nhận thấy hãng taxi này chính là tông màu xanh dương đặc trưng.

Ngoài ra, Sao taxi còn phục vụ khá linh động ở các tuyến đường khác nhằm giúp khách hàng di chuyển đến địa chỉ một cách an toàn. 

Vinasun Taxi Phú Yên

 • Địa chỉ: 122 Trần Phú, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 02573.888 888

Ấn tượng của hãng taxi chú trọng chất lượng dịch vụ, từ cung cách phục vụ nhân viên, giá mở cửa tính phí và ứng dụng công nghệ trong việc đặt xe. Nhờ sự tích hợp ứng dụng app taxi của hãng, khách hàng chỉ thực hiện thao tác đơn giản, đó là tải app về điện thoại và nhập địa điểm đến và đi rồi nhấn nút gửi. Chỉ vài phút sau, tổng đài trực tiếp liên hệ và đợi bạn ngay địa điểm chờ.

Lado Taxi tại Phú Yên

 • Hotline: 02573. 666 777
 • Địa chỉ văn phòng: Khu đô thị Nam Tuy Hòa, Phường Phú Đông, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Lado Taxi chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng hãng đã được nhiều du khách đã sử dụng dịch vụ và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng. Với giá cước phải chăng cùng với thái độ nhân viên nhiệt tình, tận tụy trong suốt hành trình. Hãng taxi này đã chiếm số lượng khách hàng ổn định trong thời gian qua.

Tiên Sa Taxi Phú Yên

 • Số tổng đài: 02573.686868
 • Địa chỉ liên hệ:  445 – 447 Trường Chinh, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

taxi Phu Yen

Hiện nay, Tiên Sa đang khai thác các loại xe sau loại xe 4 chỗ, 7 chỗ. Mỗi loại xe, hãng tính mức phía khác nhau nhằm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Hãng xe với tông màu vàng đặc trưng và giúp du khách dễ nhận diện, đồng thờ tránh sự nhầm lẫn với các hãng taxi khác. Đội ngũ tổng đài và tài xế luôn được đào tạo và trau dồi kỹ năng nhằm giúp họ có thái độ phục vụ tốt, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của Phú Yên.

​​CN Tuy Hòa Phú Yên

 • Điện thoại: 02573. 79 79 79

CN Tuy Hòa là một trong những hãng taxi khá phổ biến tại đây. Hãng được biết đến với mức giá khá rẻ và tiết kiệm cho du khách di chuyển đến các địa điểm du lịch xa với trung tâm thành phố.

Tương tự như các hãng khác, CN Tuy Hòa cũng sử dụng dịch vụ đặt xe online, có thể thanh toán trực tuyến an toàn tuyệt đối. Mỗi giao dịch đều được hệ thống lưu lại, đồng thời gửi tin nhắn đến khách hàng. Điều này giúp bạn có thể xem lại đoạn đường đi và tạo sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ của CN Tuy Hòa.

Taxi Phú Yên

 • Địa chỉ: Công viên, Đ. QL1, Hoà Vinh, Đông Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0333 325 768

taxi Phu Yen

Với sự tận tâm phục vụ của các bác taxi trên mỗi hành trình di chuyển, du khách không chỉ an tâm về sự chuyên nghiệp và cẩn thận trong lái xe. Mà còn tạo cung cấp những thông tin bên lề khác đến với du khách.

Taxi sân bay

Đây là dịch vụ taxi chuyên phục vụ các chặng đường đến sân bay đã có mặt ở các tỉnh thành, trong đó sân bay Phù Cát. Hiện nay, du khách có thể sử dụng dịch vụ này với hai hình thức: Đi ghép xe hoặc đi riêng.  Khi quý khách sử dụng hình thức đi ghép với các du khách khác, sẽ được tiết kiệm 40% so với các hãng xe taxi thông thường khác. 

Thời gian phục vụ 24/7, đón và trả khách đúng nơi đúng chỗ và thái độ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Dịch vụ taxi tải Thắng Thiện

 • Địa chỉ: Hẻm 146 Ngô Gia Tự, Khu Phố 2, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Di động: 0932 40 20 39

Đến với dịch vụ taxi Thắng Thiện, bạn ưu đãi cước phí hấp dẫn cùng với sự chu đáo của nhân viên tổng đài và các bác tài thân thiên. Loại xe được sử dụng để phục vụ khách là xe đời mới, chất lượng và tạo sự thoải mái cho khách hàng, đặc biệt là du khách dị ứng mùi xăng xe.

Hy vọng với top 10 taxi Phú Yên trên, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi đến Phú Yên du lịch nhé! Chúc chuyến hành trình sắp tới của bạn thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm.

 

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply